Giới thiệu

CTY TNHH DV XNK Vi Minh KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

CTY TNHH DV XNK Vi Minh là một công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực xuất và nhập khẩu hàng hóa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đơn vị hỗ trợ nhiều hoạt động như vận chuyển hàng quốc tế bằng đường biển, đường hàng không, chuyển phát nhanh, khai báo hải quan, thông quan hàng hóa, hỗ trợ xin giấy phép chuyên ngành, tư vấn xuất nhập khẩu…

CTY TNHH DV XNK Vi Minh hoạt động trên 5 lĩnh vực chính:

VẬN CHUYỂN HÀNH HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Ngoài vận chuyển bằng đường biển là chính, nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không do đặt tính một số hàng hóa cần phải vận chuyển nhanh, gấp để đảm bảo chất lượng và thời gian. Nắm bắt được nhu cầu đó và tính cần thiết của hàng không trong việc vận chuyển hàng hóa, CTY TNHH DV XNK Vi Minh đã thành lập một bộ phận chuyên trách về vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Với quan hệ lâu năm cùng nhiều hãng hàng không và kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có thể giúp khách hàng lựa chọn hãng hàng không phù hợp, phân tích lịch trình, tư vấn và báo giá tốt để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi như Đức, Ý, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản…

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Chúng tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi khắp châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á như Đức, Ý, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản… Từ những thủ tục đơn giản cho đến những quy định, yêu cầu nghiêm ngặt trong xuất nhập hàng mà các nước đưa ra. Là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong việc luôn tìm các giải pháp đóng/ghép và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đưa hàng của Quý công ty an toàn tới các điểm đến trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm nhất bằng các hình thức FCL/FCL, LCL/LCL, FCL/LCL.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi chứng từ, ship hàng đi các nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Newzeland, Nhật, Hàn…thông qua đối tác chuyển phát nhanh quốc tế UPS, TNT… Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, Quý công ty sẽ được trải nghiệm dịch vụ chính hãng, tiết kiệm đến 50% chi phí, giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm mọi giải pháp để đảm bảo tính an toàn hàng hóa của bạn. Theo dõi hàng gửi của quý khách và thông báo trạng thái hàng hóa cho quý khách kịp thời.

DỊCH VỤ HẢI QUAN

CTY TNHH DV XNK Vi Minh cung cấp cho bạn toàn bộ gói dịch vụ hải quan bao gồm việc xử lý tất cả các thủ tục hải quan, xin giấy phép chuyên ngành và các vấn đề về thuế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để thông quan hàng hóa và đáp ứng kịp nhu cầu tiêu thụ, sản xuất của khách hàng.

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

CTY TNHH DV XNK Vi Minh là Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ XNK thành lập nhằm tạo cơ hội cho mọi người hiểu rõ về ngành xuất nhập khẩu, theo hình thức thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chia sẻ và giảng dạy bằng cả tâm huyết, tạo mọi điều kiện giúp học viên hiểu rõ thực tế và nắm vững nghiệp hơn. Bài giảng và bao gồm tài liệu học do trung tâm tự biên soạn dựa theo các chứng từ thực tế. Khóa học XNK tại trung tâm đào tạo dành cho những người chưa biết gì về ngành XNK hoặc muốn tìm hiểu sâu về các nghiệp vụ XNK.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm

Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời hàng hóa cho khách hàng

Đảm bảo hàng hóa được an toàn từ tay người gửi đến tay người nhận

Hỗ trợ đền bù nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát

NSX luôn mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng, rất mong nhận được sự phúc đáp, ủng hộ và sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CTY TNHH DV XNK VI MINH
  • Địa chỉ: 31A, Đường Lê Trực, P. 7, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: congtyviminh@gmail.com
  • Hotline: 0839999957
NHẬN BÁO GIÁ CƯỚC GỞI HÀNG
[contact-form-7 id="5" title="Form báo giá"]
Contact Me on Zalo